1170x525_banner_noithat_57_03

Trang trí phòng ngủ sao cho đẹp?

Trong thiết kế nội thất nói chung và nội thất phòng ngủ nói riêng thì màu sắc tường chính là yếu tố quan trọng. Phòng ngủ là không gian riêng tư, nơi nghỉ ngơi, thư giãn của mỗi cá nhân. Do đó, khi decor phòng ngủ thêm xinh các bạn nên chọn màu tường ấm áp, dịu nhẹ..

Cách trang trí phòng đẹp mà tiết kiệm chi phí?

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể mua phụ kiện đã qua sử dụng tại các chợ trời, hội chợ. Hoặc các cửa hàng thanh lý. Những thứ như đèn bàn, chân nến, gương. Và các loại đồ nội thất nhỏ thường không tốn kém mà có thể thay đổi diện mạo của căn phòng..

Phòng nhỏ nên trang trí thế nào?

Phòng ngủ nhỏ vốn đã bị hạn chế về diện tích, do đó, bạn không thể nào mang cả thế giới vào để trang trí cho chúng. Một “luật bất thành văn”: phòng càng nhỏ thì bạn càng nên tối giản đồ đạc và thay vào đó là sử dụng những mẫu nội thất đa năng, 2 trong 1 với thiết kế thông minh, tiện nghi và đặc biệt là tiết kiệm diện tích.

Nên chọn mua đồ decor ở đâu rẻ mà chất lượng

Decor Cho Ban đúng như tên gọi của mình là địa điểm tụ họp của những người “sành” cái đẹp, đam mê những món đồ nhỏ xinh đầy tính nghệ thuật. Kết hợp xu hướng decor nội thất hiện đại và phong cách thủ công truyền thống, shop mang đến những món đồ được làm từ gỗ, mây tre đan, gốm sứ,… có cả mẫu mã cũ lẫn mới hòa nhập với cuộc sống hiện tại..