Cách trang trí phòng ngủ chill đơn giản 2020

trang-tri-phong-ngu-bang-do-handmade

Bạn đang muốn làm mới không gian cho phòng ngủ? Bạn đang cần tham khảo các mẫu trang trí phòng ngủ chill bằng đồ handmade? Vậy đừng bỏ lỡ bài chia sẻ các kiểu thiết kế phòng ngủ đẹp, độc đáo, 100% từ đồ tự làm của decorchoban sau đây!.

Có rất nhiều món đồ trang trí phòng ngủ đơn giản giúp bạn thể hiện được phong cách của chính mình. Nhưng bạn nên chú ý tìm những món đồ thực sự phù hợp với bản thân. Bạn nên chú ý đến những bức tranh nghệ thuật được treo trên tường, những chiếc gối, rèm cửa. Để có thể xác định phong cách của mình, sáng tạo chúng trở nên thật độc đáo để có thể tiết kiệm chi phí thay mới.

1. Tạo một bộ ảnh đơn giản trên tường

 

Việc tạo một bức ảnh, một bức tranh đơn giản sẽ không quá phức tạp. Bạn có thể vẽ các thiết kế trên khung bằng những họa tiết đơn giản như sọc, chấm bi… Sau đó đóng khung để tạo một bức tranh đơn giản mà sang trọng.

2. Làm một chiếc chuông gió phản quang đầy màu sắc

Có thể làm nổi bật bất kì một không gian nào từ phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc của bạn với một chiếc chuông gió đầy màu sắc như vậy. Bạn có thể tận dụng những món đồ tài chế một cách linh hoạt để làm nên những chiếc chuông gió nổi bật, thân thiện. Hãy treo chúng ở gần cửa sổ để thấy được hết vẻ đẹp nhé. Và đây cũng là một cách làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản.

3. Dùng băng dính Washi trang trí tường

 

Bạn hãy thử làm căn phòng của mình trở nên đầy màu sắc với băng dính Washi. Bạn có thể làm những đường kẻ sọc hoặc kẻ ngang trên tường một cách đầy sáng tạo để tạo nên một không gian tươi mới cho phòng ngủ của mình. Đây là gợi ý hoàn hảo cho những người muốn trang trí phòng ngủ bằng những món đồ handmade.

4. Làm nến trong tách trà – trang trí phòng ngủ đơn giản

Bạn hãy đun nến vào những tách trà mà bạn yêu thích. Bạn có thể tạo nên nhiều tách nến với nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, hiện đại, đơn giản…để phù hợp với không gian bạn cần dùng.

5. Sử dụng những chiếc đèn thú vị – trang trí phòng ngủ chill đơn giản

trang trí phòng ngủ Hãy làm cho căn phòng của bạn trở nên sinh động bằng cách thêm thắc những chi tiết thú vị bằng những màu sắc độc đáo. Chẳng hạn sơn chân đèn với màu sắc vui nhộn như xanh dương, xanh lá cây, hồng…Ghép nối chân đèn với mẫu đèn có hoa văn để khuếch đại cá tính.

6.Làm đồ treo tường sáng tạo

Hãy bắt đầu trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade đầy sáng tạo như những món đồ treo tường độc đáo. Bạn nên chọn một chốt gỗ sau đó buộc chặt những sợi dây có màu sắc khác nhau theo trục đối xứng. Như vậy đã hoàn thành một món đồ treo tường khá thú vị lại độc đáo cho phòng ngủ, phòng khách hay văn phòng.

decor phòng ngủ đơn giản

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0866001955

Trang web: https: //decorchoban.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/decorchoban

One thought on “Cách trang trí phòng ngủ chill đơn giản 2020

  1. Pingback: Bật mí 5 cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp - Decor Cho Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo