Làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản

11-trang-tri-phong-ngu-de-thuong-den-led (1)

Phòng ngủ chính là không gian riêng của mỗi người, đây là nơi duy nhất bạn có thể thoải mái sáng tạo để thể hiện phong cách, sở thích cá nhân. Chính vì vậy làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản sẽ giúp bạn khẳng định cá tính là gu thẩm mỹ của mình.

1. Tạo một bộ ảnh đơn giản trên tường .
Cach Lam Do Handmade Trang Tri Phong Ngu (2)

Tạo một bộ ảnh đơn giản trên tường .
Việc tạo một bức ảnh, một bức tranh đơn giản sẽ không quá phức tạp. Bạn có thể vẽ các thiết kế trên khung bằng những họa tiết đơn giản như sọc, chấm bi…Sau đó đóng khung để tạo một bức tranh đơn giản mà sang trọng.

2. Làm một chiếc chuông gió phản quang đầy màu sắc .
Cach Lam Do Handmade Trang Tri Phong Ngu (9)
Có thể làm nổi bật bất kì một không gian nào từ phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc của bạn với một chiếc chuông gió đầy màu sắc như vậy. Bạn có thể tận dụng những món đồ tài chế một cách linh hoạt để làm nên những chiếc chuông gió nổi bật, thân thiện. Hãy treo chúng ở gần cửa sổ để thấy được hết vẻ đẹp nhé. Và đây cũng là một cách làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản.

3. Dùng băng dính Washi trang trí tường .

Cach Lam Do Handmade (7)
Bạn hãy thử làm căn phòng của mình trở nên đầy màu sắc với băng dính Washi. Bạn có thể làm những đường kẻ sọc hoặc kẻ ngang trên tường một cách đầy sáng tạo để tạo nên một không gian tươi mới cho phòng ngủ của mình. Đây là gợi ý hoàn hảo cho những người muốn làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản . 

4. Làm nến trong tách trà .
Cach Lam Do Handmade (2)

Bạn hãy đun nến vào những tách trà mà bạn yêu thích. Bạn có thể tạo nên nhiều tách nến với nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, hiện đại, đơn giản…để phù hợp với không gian bạn cần dùng.

5. Làm khung ảnh sáng tạo với những chiếc kẹp tài liệu .

Lam Do Handmade Trang Tri Phong Ngu (4)

Kẹp tài liệu là một vật liệu rất gần gũi lại dễ tìm nên bạn có thể dùng nó làm những chiếc khung ảnh đầy sáng tạo. Bạn có thể treo những chiếc ảnh xinh xắn, những mẫu ảnh đồ họa, báo, tạp chí…mà mình yêu thích. Đây được xem là cách trang trí tường phòng ngủ dễ làm nhất.

6. Làm động vật bằng đất sét .
Trang Tri Phong Ngu Bang Do Handmade (5)
Hãy thử làm những con vật bạn yêu thích bằng đất sét. Những món đồ trang trí tự làm như đất sét sẽ dễ dàng thể hiện được tính cách, sở thích của bạn hơn cả. Hơn nữa chúng còn là món đồ hữu hiệu để giúp bạn quay lại tuổi thơ.

7. Dreamcatcher.
Trang Tri Phong Ngu Bang Do Handmade (1)

Dreamcatcher là món đồ được sử dụng rất phổ biến trong các không gian sống đặc biệt là phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng chúng với những tông màu phù hợp với sở thích và thiết kế phòng ngủ của mình.

8. Vòng hoa Pom Pom.
Cach Lam Do Handmade Trang Tri Phong Ngu (5)
Nếu bạn là người yêu thích những màu sắc thì vòng hoa pom pom chính là giải pháp cho bạn. Hãy treo chúng vào những nơi bạn yêu thích như giá sách, bức tường trống.

Xem thêm một số bài viết về decor phòng tại đây

 

 

One thought on “Làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản

  1. Pingback: Phòng khách liền bếp và cách thiết kế 2020 - Decor Cho Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo